โรงเรียนคำบกวิทยาคาร
หมู่ 4  ตำบลคำบก  อำเภอคำชะอี จังหวัดมุกดาหาร 49110
เบอร์โทรศัพท์ 0812635040
ข่าวประชาสัมพันธ์
ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมนักเรียนรับพระราชทานทุนโครงการทุนการศึกษา
วันศุกร์ที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๔๖๓ นายธวัช สุขบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนคำบกวิทยาคาร
พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาได้ต้อนรับคณะประธานแม่บ้านมหาดไทย จังหวัดมุกดาหาร
ที่ได้ออกเยี่ยมและติดตามผลการเรียน นางสาวเสาวคนธ์ คนเพียร นักเรียนรับพระราชทานทุนในโครงการ
ทุนการศึกษา ของมูลนิธิทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.) รุ่น ๑๑